Giới thiệu về chúng tôi

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHONG

HẢI PHONG LAND được thành lập từ tháng 12 năm 2021, là một trong số những công ty phát triển theo định hướng BĐS Việt Nam. Tuy mới thành lập năm 2021 nhưng doanh nghiệp đã tiên phong trong lĩnh vực Đầu Tư BĐS. Hải Phong Land trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của các Quý nhà Đầu Tư trong nước.
Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực BĐS – thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Tập đoàn đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên.  Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện tốt nhất.
Với phương châm “ Trao giá trị – Vững tương lai “ vì vậy Ban Lãnh Đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô chi nhánh khắp các tỉnh thành, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty.
Xã hội phát triển, công ty không ngừng đón những cơ hội mới, điển hình trong năm 2022, doanh nghiệp đã đầu tư hàng trăm dự án với quy mô siêu lợi nhuận. Tới đây Hải Phong Land tự tin sẽ tiếp tục cho ra nhiều dự án mang nhiều giá trị hơn nữa tới cho Quý đối tác, Quý khách hàng.
Mục tiêu của Hải Phong Land, đến năm 2024 sẽ đánh dấu một mốc phát triển đột phá. Hải Phong Land phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS VN. Phấn đấu trở thành TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong thị trường BĐS, và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp những dự án ưu việt nhất ra thị trường.

 • Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
 • Đối với các đối tác: Tinh thần hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vũng.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Đối với xã hội: Hoàn thiện chất lượng dịch vụ không ngừng; hài hòa giữa lợi ích công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, kiến tạo cuộc sóng chất lượng.

TẦM NHÌN

 • Công ty Cổ Phần Bất động sản Hải Phong phấn đấu đến năm 2024 trở thành một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS VN; Phấn đấu trở thành Top 100 doanh nghiệp BĐS tiêu biểu trong thị trường BĐS VN và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm ưu Việt.
 • Trên nền tảng tầm nhìn chiến lược toàn cầu, đưa Hải Phong Land lên sàn chứng khoán và khẳng định thành công tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2026 nằm trong Top 5 Chủ Đầu Tư có tiềm lực và uy tín Hàng Đầu Việt Nam
 • Xây dựng thành công mô hình nhân sự tập trung phát triển con người trên nền tảng trí thức, sáng tạo và chuyên nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • VÌ KHÁCH HÀNG: Luôn luôn hướng đến lợi ích khách hàng, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sự hài lòng trên cả sự mong đợi cho khách hàng.
 • CHÍNH TRỰC: Luôn đề cao sự trung thực, hướng đến nói những điều mình sẽ làm và làm những điều mình đã nói.
 • HỢP TÁC: Luôn gắn kết, quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau, cộng hưởng sức mạnh, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng cấp trên. Tôn trọng những giá trị khác biệt vì mục đích chung.
 • XUẤT SẮC: Luôn luôn suy nghĩ, đặt mục tiêu và hành động để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Không bao giờ cho mình ở “đỉnh” cả, luôn đặt những mốc phấn đấu cao hơn để hoàn thành. Biết cách sử dụng tri thức, tiềm thức hiệu quả tạo nên sức mạnh to lớn.