ĐẤT NỀN TÂN KỲ – CÔNG LIÊM – NÔNG CỐNG – THANH HÓA

Hiếm có quỹ đất nào có vị trí thuận tiện – ngay gần nút gioa cao tốc Bắc – Nam đi qua xã Công Liêm… và còn nhiều tiện ích tuyệt vời khác
Đây là sẽ cơ hội vàng dành cho những nhà đầu tư thông thái nhất. Liên hệ HẢI PHONG LAND để biết thêm chi tiết về quỹ đất ngay hôm nay.

TỔNG QUAN SẢN PHẨM

Xã Công Liêm , Huyện Nông Cống là một xã có tuyến đường cao tốc Ninh Bình -Thanh Hóa(107,8km) chạy qua. Đến nay, huyện Nông Cống là Huyện đón nút giao cao tốc Bắc Nam rất thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa. Huyện đã được tỉnh phê duyệt 3 cụm công nghiệp (CCN), đó là: CCN thị trấn Nông Cống, với diện tích 41,6 ha và Công ty TNHH Giầy Kim Việt đầu tư dự án Nhà máy sản xuất giầy xuất khẩu Kim Việt, với diện tích khoảng 10 ha; CCN Tượng Lĩnh, diện tích khoảng 50 ha; CCN Hoàng Sơn, diện tích khoảng 40 ha, hiện nay đang thực hiện thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai đầu tư xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra, huyện đã thực hiện công bố quy hoạch chung đô thị Trường Sơn đến năm 2025, quy hoạch chung đô thị Trầu, xã Công Liêm; bổ sung quy hoạch các CCN đến năm 2045 tại các xã: Vạn Thiện, Công Liêm, Trung Chính; lập quy hoạch chi tiết 1/500 các mặt bằng dân cư xây dựng thị trấn Nông Cống.

Với tiềm năng đường giao thông tiếp tục mở rộng và các nhà máy sản xuất như giày da, may mặc, cùng các cụm công nghiệp đang trong quá trình hoàn thiện và hoạt động trên địa bàn xã, đã thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Bởi đó giá trị BĐS tại đây sẽ là điểm nhấn tăng trưởng trong giai đoạn 2022-2025.

Vị trí: Xã Tân Kỳ,Công Liêm, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa.

Quy mô: Diện tích 626m2 chia 5 lô

Pháp lý: Sổ đỏ từng lô

Loại hình: Đất nền phân lô

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ


Tiện ích liền kề dự án

– Cách nút giao cao tốc Bắc-Nam: 1km
– Cách chợ xã, UBND, trường học…: 2km
– Các đại lộ DT 505: 500m đang mở rộng quy mô đường lên 42m
– Cách nhà máy may mặc : 900m
– Bãi Biển Hải Lĩnh: 19km
– Cách trung tâm Tp.Thanh Hóa: 38km

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đợt 01: Đặt cọc 50.000.000VNĐ

Đợt 02: Ký HĐMB thanh toán 95% giá trị HĐ sau đặt cọc 05 – 10

Đợt 03: Thanh toán đủ và nhận GCNQSD Đất.